alert-error alert-info alert-success alert-warning broken-image checkmark contact-email contact-phone customization forbidden locked personalisation-flag personalization rating-active rating-inactive size-guide tooltip usp-checkmark usp-delivery usp-free-returns arrow-back arrow-down arrow-left-long arrow-left arrow-right-long arrow-right arrow-up bag-active bag-inactive calendar-active calendar-inactive chat checkbox-checkmark checkmark-full close cross-small dropdown edit expand hamburger hide-active hide-inactive locate-target lock minus notification-active notification-inactive pause-shadow pause pin-small pin play-shadow play plus profile reload search share wishlist-active wishlist-inactive zoom-out zoom facebook google instagram messenger-black messenger-color pinterest runtastic twitter vk whatsapp yahoo youtube

ONWAYS rực lửa nhiệt huyết tại Đà Lạt Ultra Trail 2020

Dalat Ultra Trail 2020 (DUT 2020) là một đường đua khốc liệt và khó khăn, nhưng tinh thần thể thao vẫn rực sáng trên những gương mặt tại sự kiện này.

DUT 2020 đã qua đi, chúng ta hãy để những nỗi buồn được lắng đọng lại. Để trong trái tim mỗi runner là tinh thần không từ bỏ và ý chí kiên cường được nhớ mãi. Trên tất cả, những con người đã gác lại dòng chảy tất bật bồn bề thường ngày, cùng có mặt tại vùng cao nguyên xanh ngát đều chung một niềm đam mê thể thao bất tận. ONWAYS đã có mặt tại sự kiện này để hòa cùng tinh thần máu lửa của các VĐV:


DUT 2020 thu hút hàng ngàn VĐV tham dự ở đa dạng cự ly từ 10KM đến 100KM

Khu vực Expo (triển lãm) của sự kiện ở quảng trường Lâm Viên TP Đà Lạt 


Khách hàng check-in tại booth ONWAYS để mua sắm và chơi minigame


Minigame của ONWAYS là một trong những điểm thu hút nhất tại expo DUT 2020


Tại DUT 2020 còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như Á Hậu - Người mẫu Mâu Thủy, người mẫu Hằng Nguyễn...


Anh Trần Trung Nhân, kiện tướng thể hình quốc tế cũng góp mặt tại DUT 2020

Anh Lê Tấn Hi, nhà vô địch cự ly 70KM tại đường đua năm nay


Chơi thử nhưng có quà thật cả nhà ơi!!!

Ngoài khu vực expo để mua sắm và chơi minigame, tại sự kiện lần này, ONWAYS còn bắt tay các nhiếp ảnh gia từ Fifoto để lưu lại những khoảnh khắc hết mình vì đam mê của các VĐV. Các VĐV có thể xem hình tại fanpage ONWAYS hoặc xem hình gốc tại đây.


Lưu ý: Các VĐV vui lòng tìm hình ở link gốc tương ứng với thứ tự Album trên facebook nhé!


ONWAYS


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

4