ONWAYS tự hào đồng hành cùng Liên đoàn Boxing

Liên đoàn Boxing TP.HCM đã chính thức khai giảng khóa đào tạo huấn luyện viên (HLV) boxing 2020 vào ngày 18/7 vừa qua. Ở khóa đào tạo lần này, ONWAYS lại tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn boxing, hỗ trợ cho các HLV tương lai.

Đây là khóa đào tạo ngắn ngày do Liên đoàn boxing TP.HCM phối hợp cùng bộ môn boxing TP.HCM và Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ tổ chức; với hy vọng các học viên khi tham gia khóa đào tạo sẽ có các kiến thức về huấn luyện, đào tạo boxing phong trào, giúp lực lượng HLV boxing trong và ngoài thành phố nâng cao kiến thức, nắm vững luật thi đấu. Các HLV nhận được chứng chỉ từ liên đoàn sẽ được công nhận chính thức và có thể giảng dạy.

Trong bài phát biểu khai mạc khóa đào tạo, Chủ tịch Liên đoàn boxing TP.HCM Nguyễn Đức An Sơn cho biết: “Liên đoàn cùng bộ môn rất tâm đắc khi tổ chức khóa đào tạo này. Boxing là môn thể thao rất được người tập ưa chuộng không những ở TP.HCM mà còn phát triển rộng tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Với sự phát triển không ngừng, các HLV tương lai sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, qua đó thúc đẩy vào sự phát triển của boxing thành phố”.

Đứng lớp tại khóa huấn luyện này có thể kể đến trọng tài AIBA 1 sao Bùi Thị Nhật Lệ, chuyên gia dinh dưỡng Trần Tấn Phúc, các HLV Cổ Tấn Anh Linh, Jilmor Malto, Đỗ Ngọc Hòa đều là những tên tuổi uy tín trong làng boxing thành phố nói riêng và boxing Việt Nam nói chung.

Nối tiếp sự đồng hành hơn một năm qua, ONWAYS tiếp tục sát cánh cùng Liên đoàn trong hành trình không ngừng phát triển và nâng cao nền thể thao nước nhà. Chúc cho lớp HLV mới sẽ là nền tảng vững chắc để đưa boxing Việt Nam ngày càng vươn xa hơn nữa.


ONWAYS

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên