ONWAYS GIFT SET

ONWAYS GIFT SET

Mùa Tết năm nay, để chọn quà Tết mừng xuân, đừng chỉ dừng lại ở những hộp bánh mứt truyền thống. Hãy tạo bất ngờ độc đáo với các combo quà Tết sang xịn mịn từ thương hiệu thời trang thể thao ONWAYS. Không chỉ là những món quà thời trang, đó còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm vui, sức khỏe và cái đẹp. 

Mời quý khách cùng xem qua những combo quà Tết không chỉ mới mẻ và độc đáo mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa cho năm mới sắp đến.

Combo VUI

Bắt đầu mùa Tết mới với năng lượng vui vẻ! Bộ bài chơi Tết PLAYING CARD không chỉ là quà tặng, mà còn là nguồn động lực tinh thần để bắt đầu một năm mới khỏe mạnh và tràn đầy sức sống cho tất cả mọi người.

Thay vì những món quà truyền thống, bộ bài quà Tết ONWAYS PLAYING CARD mang đến trải nghiệm vui nhộn. Trò chơi thông qua từng lá bài không chỉ giúp tạo nên nhiều tiếng cười mà còn kích thích tư duy của người chơi, làm cho không khí Tết thú vị hơn. Đây còn là cách để gắn kết các thành viên trong gia đình cùng nhau, bên nhau với những giây phút gần gũi nhất. 

Chưa hết, mỗi lá bài trong bộ PLAYING CARD cũng mang ý nghĩa như một câu đố về sức khoẻ. Thay vì "oánh bài ăn tiền" có thể gây ra cảnh "viêm màng túi", "huynh đệ tương tàn". Người nhận có thể sử dụng bộ bài này để tạo nên những trải nghiệm Tết khó quên với gia đình và bạn bè: "Oánh bài ăn kí lô mét chạy bộ". Cứ mỗi ván thua thì người chơi "được" chạy một km. 

Combo VUI - KHOẺ

Đối diện với những bữa tiệc Tết, chúng ta cần Vui nhưng cũng cần Khoẻ. Đó chính là lí do mà Combo quà Tết VUI - KHOẺ của ONWAYS ra đời. 

Bên cạnh bộ bài Tết PLAYING CARD ở Combo phía trên, Combo này còn có thêm những đôi Crew Socks hoặc vớ cổ ngắn với tone màu neon nổi bật. Người nhận không chỉ có thể dễ dàng mix-match nên các outfit đi tập, đi chạy khác nhau, mà còn có thể chia sẻ món quà này cùng các thành viên trong gia đình. Qua đó dẫn dắt các thành viên khác cùng đến với hành trình chăm sóc sức khoẻ, luyện tập thể thao cùng nhau.  

Combo VUI - KHOẺ - ĐẸP

Một lựa chọn tiếp theo cho quý khách hàng chính là Combo thứ 3: VUI - ĐẸP - KHOẺ. Đây sẽ là món quà sang - xịn - mịn, giúp chuyển tải những thông điệp tích cực trong năm mới. 

Thiết kế và phong cách thời trang thể thao từ ONWAYS thường chú trọng đến sự năng động, vui vẻ, sôi nổi và lạc quan. Do đó, Combo quà Tết VUI - KHOẺ ĐẸP được lựa chọn, nâng niu từ đội ngũ của chúng tôi không chỉ là những sản phẩm phụ kiện thời trang giúp người nhận đẹp hơn, mà còn là những sự bất ngờ liên tiếp, đem đến cho người nhận một nguồn năng lượng tràn đầy.

Bằng những đôi Crew Socks đa màu sắc cho người nhận biến hoá cùng nhiều outfit trong những giờ luyện tập thể thao, rèn luyện sức khoẻ; chiếc Sleeping Mask đem đến giấc ngủ tròn đầy trên những chuyến đi; bộ bài Tết Playing Card giúp người nhận chia sẻ khoảng thời gian ấm cúng vui vẻ bên gia đình ngày Tết; chiếc phong thư đồng thời cũng là bao lì xì mang màu đỏ may mắn; chiếc thiệp viết tay xinh xắn truyền tải lời chúc sức khoẻ, mừng năm mới an khang…  

 Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là lựa chọn quà Tết hoàn hảo nhất cho năm mới 2024.

Với ONWAYS, Tết không chỉ là lễ hội truyền thống mà còn là dịp để trao tặng những điều độc đáo và ý nghĩa. Hãy bước vào năm mới với những món quà sang trọng, vui vẻ và đại diện cho sức khoẻ từ các combo quà Tết thể thao độc đáo này!
 

Gợi ý bạn đọc thêm

SLEEPING MASK-MÓN QUÀ SỨC KHOẺ ĐẦY YÊU THƯƠNG

SLEEPING MASK-MÓN QUÀ SỨC KHOẺ ĐẦY YÊU THƯƠNG

ONWAYS PLAYING CARD - QUÀ TẾT ĐÔC ĐÁO TỪ ONWAYS

ONWAYS PLAYING CARD - QUÀ TẾT ĐÔC ĐÁO TỪ ONWAYS

ONWAYS MEMBERSHIP

ONWAYS MEMBERSHIP

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ONWAYS

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ONWAYS

TRAO ÁO CHẠY, GÓP YÊU THƯƠNG - CÙNG ONWAYS TẠO NÊN GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CỘNG ĐỒNG

TRAO ÁO CHẠY, GÓP YÊU THƯƠNG - CÙNG ONWAYS TẠO NÊN GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CỘNG ĐỒNG

ONWAYS ĐỒNG HÀNH CÙNG ANDROS THE LAKES RACE 2023!!!

ONWAYS ĐỒNG HÀNH CÙNG ANDROS THE LAKES RACE 2023!!!

TẤT TẦN TẬT CÁC GIẢI CHẠY MARATHON 2023

TẤT TẦN TẬT CÁC GIẢI CHẠY MARATHON 2023

ONWAYS Ghé thăm mái ấm Minh Tâm - Chuyến thiện nguyện đầu tiên trong chuỗi hành động 3R

ONWAYS Ghé thăm mái ấm Minh Tâm - Chuyến thiện nguyện đầu tiên trong chuỗi hành động 3R

ONWAYS đồng hành cùng VNPR Run 2022 lợi nhuận 174 triệu quyên góp cho quỹ

ONWAYS đồng hành cùng VNPR Run 2022 lợi nhuận 174 triệu quyên góp cho quỹ "cùng con đi tiếp cuộc đời"