alert-error alert-info alert-success alert-warning broken-image checkmark contact-email contact-phone customization forbidden locked personalisation-flag personalization rating-active rating-inactive size-guide tooltip usp-checkmark usp-delivery usp-free-returns arrow-back arrow-down arrow-left-long arrow-left arrow-right-long arrow-right arrow-up bag-active bag-inactive calendar-active calendar-inactive chat checkbox-checkmark checkmark-full close cross-small dropdown edit expand hamburger hide-active hide-inactive locate-target lock minus notification-active notification-inactive pause-shadow pause pin-small pin play-shadow play plus profile reload search share wishlist-active wishlist-inactive zoom-out zoom facebook google instagram messenger-black messenger-color pinterest runtastic twitter vk whatsapp yahoo youtube

OnWays – “Lính mới” mà quen trong làng thời trang Việt Nam

Thương hiệu thời trang thể thao thuộc tập đoàn Couple Group sẽ được chính thức “trình làng” vào ngày 5/7/2019. Sự kiện khai trương cửa hàng OnWays đầu tiên tại TP. HCM sẽ diễn ra với nhiều hoạt động cùng quà tặng đặc biệt.

Tiếp nối sự thành công của người anh em Couple TX, OnWays chính thức gia nhập vào đường đua thời trang trên thị trường Việt Nam bằng dòng sản phẩm thể thao mạnh mẽ - năng động và mang tính ứng dụng cao.

Doanh nhân Xuyến Nguyễn – Founder của nhãn hàng OnWays chia sẻ rằng cô tự tin rằng thương hiệu thời trang thể thao của mình sẽ là người đồng hành tuyệt vời đối với những ai đam mê thể thao nói chung. Còn với những "newbie", "starter" đang loay hoay không biết phải "xuất hiện" làm sao cho thật "chất" và tự tin nhưng vẫn phải cam kết sự thoải mái trong các hoạt động thể thao thì cô khẳng định OnWays chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Đa dạng mẫu mã với các dòng sản phẩm chuyên dụng cho thể thao như Running – Trainning, OnWays tập trung vào chất liệu thoải mái, được xử lý mềm mịn, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đồ bền chắc. Với kết cấu bề mặt đặc biệt giúp nhanh khô, thoáng khí.

Bên cạnh đó, các mẫu áo T-Shirt hay quần Jogger siêu "ngầu" của dòng sản phẩm Life-style sẽ luôn đảm bảo tính thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng làm chiều lòng các fan hâm mộ phong cách thời trang Sporty – Casual siêu thịnh hành này.

Tuy là một nhãn hàng mới nhưng với ưu thế nằm trong một tập đoàn đã hoạt động kinh doanh thời trang hơn 10 năm tại Việt Nam, OnWays có những chiến lược tìm hiểu thị trường cũng như đáp ứng chính xác nhu cầu theo từng phân khúc khách hàng. Cũng như sản xuất, thiết kế các form dáng phù hợp người Việt Nam. Và đặc biệt, giá thành của các sản phẩm trung bình từ 200.000 – 400.000 VND.

Đến với OnWays, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm hàng Việt Nam với chất lượng cao và giá thành siêu hấp dẫn. Trong dịp khai trương 5/7/2019, OnWays dành tặng cho 500 khách hàng đầu tiên tới trải nghiệm và check-in phần quà đặc biệt là một chiếc túi Canvas cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Thông tin chi tiêt liên hệ: https://www.facebook.com/onways.vn/.

Nguồn: Kênh 14

← Bài trước
4