alert-error alert-info alert-success alert-warning broken-image checkmark contact-email contact-phone customization forbidden locked personalisation-flag personalization rating-active rating-inactive size-guide tooltip usp-checkmark usp-delivery usp-free-returns arrow-back arrow-down arrow-left-long arrow-left arrow-right-long arrow-right arrow-up bag-active bag-inactive calendar-active calendar-inactive chat checkbox-checkmark checkmark-full close cross-small dropdown edit expand hamburger hide-active hide-inactive locate-target lock minus notification-active notification-inactive pause-shadow pause pin-small pin play-shadow play plus profile reload search share wishlist-active wishlist-inactive zoom-out zoom facebook google instagram messenger-black messenger-color pinterest runtastic twitter vk whatsapp yahoo youtube

5 BÍ QUYẾT CHỌN ĐỒ THỂ THAO PHÙ HỢP NHẤT

Chọn đồ tập thể thao chắc chắn không phải là một công việc đơn giản đâu nhỉ? Với OnWays, chúng tôi muốn giúp bạn chọn những trang phục tốt nhất và lại không phải vung quá nhiều tiền để mua sắm. 

Cho dù bạn chọn tập luyện thoải mái trong nhà hay đến phòng tập thể dục, bạn cần có một bộ quần áo phù hợp để có được hiệu quả tối đa. Vì vậy, hãy dành thời gian khi lựa chọn trang phục thể thao. OnWays sẽ chỉ ra giúp bạn những lời khuyên để chọn ra những trang phục hoàn hảo phù hợp với bạn.

BÍ QUYẾT #1

Hãy liệt kê thể loại tập luyện mà bạn sẽ luyện tập. Nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp và đã nhắm một mục tiêu tập luyện nhất định, trang phục bạn chọn cũng sẽ khác với những người chỉ tập để cải thiện sức khỏe với các bài tập nhẹ. 

Bạn cũng sẽ phải ghi nhớ những yếu tố này khi lựa chọn:

  • Số giờ bạn tập thể dục
  • Số ngày bạn tập luyện ngoài trời hoặc trong nhà
  • Quần áo theo mùa
  • Thời tiết nơi bạn sống

BÍ QUYẾT #2

Hãy lưu ý về các trang phục bạn đang có trong tủ quần áo của bạn. Hãy tổng kết lại số lượng bạn đang có. Bạn phải có nhiều loại quần, quần short, áo thể thao tuy nhiên chắc chắn sẽ có nhiều cái không phù hợp để mặc tập luyện. Nếu may mắn bạn đã có đủ số lượng thì bạn không cần phải chi thêm tiền để mua sắm nữa.

BÍ QUYẾT #3

Hãy lấy thước dây ra và đo các thông số sau:

  • Kích thước vòng ngực và hông của bạn
  • Cánh tay trên và dưới của bạn
  • Cơ bắp mà bạn có thể đã phát triển do bạn tập thể dục thường xuyên
  • Kích thước bàn chân của bạn (nếu bạn là người chạy bộ, sẽ có sự thay đổi rõ rệt về hình dạng của ngón chân và bàn chân, bạn cần phải mua vớ phù hợp)
  • Nếu bạn là một người mẹ gần đây và đang quay trở lại để tập thể dục thì hãy đo kích cỡ bàn chân của bạn vì mang thai làm cho bàn chân của bạn to hơn

BÍ QUYẾT #4

Chọn quần áo làm từ vải thấm nhiệt và giữ cho bạn mát mẻ khi bạn tập thể dục cường độ cao. Các cửa hàng đồ thể thao trực tuyến như OnWays sở hữu tất cả các loại quần áo phù hợp với mọi hoạt động tập luyện. Những bộ quần áo tốt nhất luôn đi kèm với một mức giá khá cao nhưng chúng đáng để đầu tư vì tuổi thọ sử dụng rất dài.

Đọc thêm: Mua đồ thể thao online tại OnWays

BÍ QUYẾT #5

Nếu bạn thích đi vào cửa hàng và thử quần áo và các trang phục hỗ trợ khác, hãy đảm bảo bạn dành thời gian và tham gia tập luyện khi thử quần áo hoặc giày. Hãy thử thực hiện các động tác như kéo căng và uốn cong khi bạn đang mặc quần áo mới hoặc chạy bộ tại chỗ với đôi giày của bạn và ghi chú những thay đổi khi thực hiện chúng.

Hãy lưu ý nếu trang phục bạn đang mặc quá chật khiến cho hoạt động của bạn bị giới hạn. 

OnWays

← Bài trước Bài sau →
4