alert-error alert-info alert-success alert-warning broken-image checkmark contact-email contact-phone customization forbidden locked personalisation-flag personalization rating-active rating-inactive size-guide tooltip usp-checkmark usp-delivery usp-free-returns arrow-back arrow-down arrow-left-long arrow-left arrow-right-long arrow-right arrow-up bag-active bag-inactive calendar-active calendar-inactive chat checkbox-checkmark checkmark-full close cross-small dropdown edit expand hamburger hide-active hide-inactive locate-target lock minus notification-active notification-inactive pause-shadow pause pin-small pin play-shadow play plus profile reload search share wishlist-active wishlist-inactive zoom-out zoom facebook google instagram messenger-black messenger-color pinterest runtastic twitter vk whatsapp yahoo youtube

5 MẸO LỰA CHỌN TRANG PHỤC THỂ THAO ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN LUÔN TỎA SÁNG

Việc lựa chọn trang phục thể thao rất quan trọng. Những gì mà bạn mặc không những ảnh hưởng đến sự thành công trong quá trình tập luyện mà còn phải tạo được phong cách thời trang nổi bật. Tham khảo 5 mẹo lựa chọn trang phục thể thao sau đây để bạn luôn tỏa sáng trong lúc tập luyện nhé!

1. CHỌN TRANG PHỤC CÓ CHẤT LIỆU VẢI THẤM HÚT

Để giữ cho cơ thể mát mẻ trong khi luyện tập hãy tìm loại vải sợi tổng hợp để làn da bạn có thể thở khi ra mồ hôi.

Lựa chọn quần áo được làm từ chất liệu không dệt hoặc một số dòng có chứa Coolmax sẽ giúp cho mồ hôi bốc hơi nhanh chóng. Đây còn là loại vải sáng, mềm, dễ giặt và giúp bạn quản lý nhiệt độ cơ thể hiệu quả hơn. 

Đọc thêm: Mua Online Trang Phục Thể Thao Nam Nữ

2. CHÚ Ý VÀO ĐỘ VỪA VẶN CỦA TRANG PHỤC

Tùy thuộc vào vóc dáng, phong cách mỗi người: có bạn thích quần áo tập luyện rộng rãi và bao phủ hầu hết cơ thể, có bạn thì lại muốn trang phục ôm sát, cho phép nhìn thấy cơ bắp và đường cong. Nhưng lựa chọn như thế nào thì trang phục bắt buộc phải giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất, tạo được cảm giác mới lạ, hứng khởi khi vận động các hoạt động thể thao

3. LỰA CHỌN LOẠI ÁO LÓT THỂ THAO PHÙ HỢP

Mặc áo lót thể thao giúp bạn tránh được chứng chảy xệ ngực sớm, đồng thời làm giảm đau và tổn thương ở ngực trong khi tập luyện. Hầu hết áo lót thể thao chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng nếu bạn mặc 3 lần/tuần. Để tối ưu hóa tuổi thọ của áo lót, nên giặt tay và phơi tự nhiên thay vì sử dụng máy sấy để làm khô.

4. LỰA CHỌN GIÀY THỂ THAO CHUYÊN BIỆT

Sử dụng giày phù hợp với bộ môn thể thao bạn lựa chọn sẽ hỗ trợ tốt nhất quá trình luyện tập. Ví dụ giày dùng để chạy bộ sẽ được thiết kế để hấp thụ sốc tuy nhiên lại không lý tưởng để đi xe đạp hoặc chịu trọng lượng nặng.

5. LỰA CHỌN MÀU SẮC CHO TRANG PHỤC

Nếu thời gian luyện tập thể thao của bạn là vào ban đêm hoặc lúc mặt trời mọc thì bạn nên lựa chọn quần áo có màu sắc tươi sáng và có dải phản quang. Điều đó sẽ giúp bạn nổi bật với những người đi đường xung quanh.

Ngoài ra, quần áo màu đen (tối màu) thì có thể giúp bạn trông gầy hơn.

OnWays

← Bài trước
4