Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 

ONWAYS là thương hiệu thời trang thể thao với đặc trưng là các sản phẩm TRANG PHỤC & PHỤ KIỆN THỂ THAO tích hợp CÔNG NGHỆ cùng yếu tố THỜI TRANG giúp Khách hàng tự tin tập luyện hiệu quả hơn với các hoạt động: chạy bộ, tập gym & các môn thể thao khác nói chung.

Được phát triển bởi những người đam mê, am hiểu về thể thao và chuyên môn cao về nghiên cứu phát triển sản phẩm từ gốc sợi vải, ONWAYS được khách hàng công nhận là thương hiệu mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp & mang đến nguồn cảm hứng tập luyện để hướng đến cuộc sống tích cực hơn.


ONWAYS với những giá trị hiện đại, thông minh, bền bỉ trong từng sản phẩm nhằm kết nối mọi người với nhau bởi tinh thần quyết liệt và nhân văn trong thể thao.


ONWAYS xuất phát từ cách chơi chữ thú vị.

Chúng ta rất dễ dàng nói “No way” (không thể nào) trước những thử thách, cột mốc mới trong cuộc sống.

Và đảo ngược lại tình thế, sẵn sàng đối mặt và chinh phục những điều mới mẻ chính là cảm hứng tạo nên cái tên “ONWAYS”. Ngoài ra, phát âm ONWAYS tương tự với “Always” - thể hiện tinh thần luôn luôn tiến lên phía trước.


Với slogan “WANT IT-GET IT” (Khát khao và chinh phục), ONWAYS luôn tiên phong bứt phá các giới hạn với tinh thần khát khao, chinh phục.