ABOUT US

Năm 2019, bằng sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên, ONWAYS đã nhấn nút ON - đánh dấu chính thức sự ra đời của thương hiệu thời trang thể thao ONWAYS, với khát vọng đem đến những sản phẩm thời trang và thể thao "tất cả trong một", cùng tinh thần luôn sẵn sàng ngẩng cao đầu tiến từng bước. 

ONWAYS - lối chơi chữ từ ALWAYS và thông điệp hãy luôn tiến về phía trước và hành động để Chinh Phục điều mà bạn Khát Khao.

Onways ra đời với mong muốn mang thể thao đi vào cuộc sống hàng ngày thông qua thời trang, truyền cảm hứng nâng tầm chất lượng cuộc sống thông qua thể thao và đặc biệt là bộ môn Chạy bộ.

Chạy bộ là một trong những môn thể thao đầu tiên của loài người, nó không chỉ giúp cải thiện sức khỏe trí não mà còn giúp người chạy vượt qua những giới hạn bản thân, thăng hạng chính mình. Hầu hết người chạy bộ không phải họ muốn sống lâu hơn mà vì họ muốn sống trọn vẹn hơn. Dù đã nhận thức tốt việc chơi thể thao sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống nhưng nó dường như rất khó để bắt đầu và duy trì được trong phần lớn giới trẻ ngày nay vì nhiều lý do khác nhau.

MAKE SPORTS LIFESTYLE 

Với ONWAYS, chúng tôi mong muốn đem đến một kỉ nguyên mới, biến thể thao trở thành phong cách sống!

WE ARE RUNNER, TOO

Onways được phát triển và vận hành bởi một đội ngũ là những người đam mê và có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành sản xuất - kinh doanh thời trang, đồng thời cũng là người chơi thể thao thực thụ. Chúng tôi đưa thể thao đi vào cuộc sống hàng ngày với phong cách thời trang khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng tích cực. Giờ đây, trang phục thể thao không chỉ phù hợp cho việc tập luyện mà còn phù hợp cho mọi hoạt động hàng ngày giúp mọi thứ trở nên thuận tiện hơn, cuộc sống dễ dàng hơn.

Thấu hiểu những nhu cầu, mong muốn và thách thức của người bắt đầu chơi thể thao, chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và phù hợp với hoàn cảnh luyện tập dành cho những người mới bắt đầu. Chúng tôi thiết kế, phát triển sản phẩm với sự cân nhắc thấu đáo để giúp khách hàng thoải mái vận động, tự tin toả sáng và tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, với mong muốn mang đến trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ vượt mong đợi của khách hàng, chúng tôi đã thành lập nên ORC - ONWAYS RUNNING CLUB. ORC cung cấp sự hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tâm thông qua các buổi tập luyện cố định hàng tuần với Huấn luyện viên, những gợi ý về lịch tập luyện, chế độ ăn uống và cách thức tối ưu hóa hiệu quả của việc chơi thể thao. 

Bên cạnh đó, hàng quý, ORC còn tổ chức các hoạt động trekking khám phá nhiều địa hình đẹp, đầy thú vị. Ở đó, các thành viên không chỉ có cơ hội gia tăng trải nghiệm mà còn được tham gia các hoạt động thiện nguyện, lan toả nhiều giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Với Onways, mỗi bước chạy, mỗi chặng đường là một câu chuyện về sự khám phá và tận hưởng.