THIẾT KẾ & SẢN XUẤT RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP
GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP

Trong thế giới thời trang thể thao đang không ngừng thay đổi, ONWAYS Custom mang đến dịch vụ thiết kế và sản xuất riêng biệt, cho phép doanh nghiệp của bạn nổi bật với sản phẩm độc đáo và phản ánh đúng giá trị thương hiệu. Với sự chú trọng vào chất lượng, sự sáng tạo và hiệu suất, ONWAYS Custom là lựa chọn hàng đầu để tạo ra trang phục và phụ kiện thể thao theo yêu cầu, dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Áo chạy bộ, áo nhóm thể thao, áo sự kiện thể thao, đồng phục công ty, áo khoác, phụ kiện thể thao,...

Sau nhiều năm cung cấp các giải pháp đồng phục thể thao, với những thiết kế riêng biệt và công nghệ tiên tiến, đội ngũ R&D của chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và mang lại các loại vải tiên tiến, các chất liệu in cùng thiết kế dẫn đầu xu hướng thời trang để tạo ra sản phẩm được đẹp nhất, chất lượng tốt nhất nhất gửi đến khách hàng.

Đặc biệt, khi đến với ONWAYS Custom, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tự tay lên ý tưởng đồng phục cho đội nhóm của mình. Chúng tôi hy vọng, với mỗi sản phẩm mà ONWAYS Custom gửi đến khách hàng đều mang đến cho bạn sự thoải mái, tự tin và gắn kết tinh thần cho một tập thể vững mạnh.

Tại sao nên chọn<br>Onways custom

Tại sao nên chọn
Onways custom

 • Gần 15 năm năm kinh nghiệm

  Gần 15 năm năm kinh nghiệm

 • Chuyên lĩnh vực<br>may mặc

  Chuyên lĩnh vực
  may mặc

 • Giải pháp riêng biệt cho mỗi khách hàng

  Giải pháp riêng biệt cho mỗi khách hàng

 • Đội ngũ nhân viên<br>lành nghề

  Đội ngũ nhân viên
  lành nghề

 • Cập nhật<br>Các loại vải<br>Tiên tiến

  Cập nhật
  Các loại vải
  Tiên tiến

 • Chất liệu<br>bền màu cao<br>Thân thiện môi trường<br>

  Chất liệu
  bền màu cao
  Thân thiện môi trường

Quy trình làm việc

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc tại nhà máy có quy mô lớn, chúng tôi tự hào về khả năng đáp ứng nhanh nhất đơn đặt hàng của mọi đối tác
Nhận đơn hàng

Nhận đơn hàng

Bộ phận tư vấn tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng về số lượng, màu sắc, kiểu dáng, logo, ... của sản phẩm.
Thiết kế mẫu

Thiết kế mẫu

Dựa trên nền tảng chi tiết mà khách hàng yêu cầu, nhà thiết kế sẽ đưa ra những ý tưởng phù hợp với tính chất, đặc trưng theo mong muốn của khách hàng.
Sản xuất

Sản xuất

Khi chốt được mẫu thiết kế từ phía khách hàng. Onways custom sẽ tiến hành may hàng loạt các sản phẩm tại xưởng may in khép kín trong thời gian từ 15-30 ngày.
Giao hàng

Giao hàng

Công đoạn cuối cùng là giao hàng. Onways custom sẽ phân loại size và đóng gói áo giao đến cho Quý khách hàng. Kết thúc một quy trình may áo đồng phục công ty hoàn chỉnh.

Các dòng sản phẩm chính

Onways custom cung cấp giải pháp đồng phục với các dòng sản phẩm phong cách thể thao, đa năng & tiện dụng: Áo thun, Singlet, Tanktop, Áo khoác, áo polo, nón, khăn đa năng,... theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Khách hàng nói gì về Onways custom

Chọn đồng phục du lịch cho công ty là việc khiến mình luôn loay hoay và mất thời gian. Được một người bạn giới thiệu về Onways custom, mình đã liên hệ và thực sự rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và tư vấn nhiệt tình của nhân viên ở đây. Sẽ ủng hộ Onways custom trong thời gian tới.
Đặt đồng phục cho team, khó nhất với mình là mỗi người một size và vóc dáng khác nhau. Nhưng với Onways custom mỗi sản phẩm đều được may đo phù hợp với vóc dáng từng người, form áo chuẩn. Đây là điểm cộng siêu to mà mình luôn tin dùng sản phẩm tại đây.
Nhân viên tư vấn và hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Sản phẩm đẹp, chất vải và chất lượng hình in siêu thích. Nhất định sẽ ủng hộ Onways custom và giới thiệu thêm cho bạn bè của mình.

Đối tác của Onways custom

Liên hệ với ONWAYS

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để ONWAYS được phục vụ tốt nhất nhé!
Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ sớm với bạn.
fb chat